đối tác  đối tác  đối tác  đối tác
Việt Nam English
dt
Hotline: 0938 063 380

Sơ lược về đèn hâm thức ăn

Ngày: ( 27-11-2018 - 05:53 PM ) - Lượt xem: 203

Hầu hết các hoạt động dịch vụ thực phẩm cần một số loại thiết bị hâm nóng thực phẩm để giữ cho sản phẩm ở nhiệt độ an toàn cho đến khi chúng được mang đến cho khách hàng, và nếu bạn vận hành tiệc tự chọn hay còn gọi là tiệc buffet- nơi có lượng lớn thực phẩm cần được giữ nóng thì đèn hâm nóng thức ăn rất quan trọng. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, điều quan trọng là phải biết lựa chọn nào phù hợp nhất với mô hình nhà hàng của bạn.


Chọn thiết bị hâm nóng phù hợp
Máy hâm nóng thực phẩm có thể được chia thành hai loại cơ bản, Nồi hâm buffet/nồi hâm thức ăn và đèn hâm nóng thức ăn. Sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào vị trí và cách bạn dự định sử dụng nó, nhưng điều quan trọng là trước tiên phải hiểu công dụng của chúng. Ở đây chúng tôi xin nói về đèn hâm nóng thức ăn. Về nồi hâm buffet vui lòng xem tại đây.

Đèn hâm thức ăn dùng tốt cho:
1.Giữ thức ăn ấm trong thời gian ngắn.
2.Các loại thực phẩm có diện tích bề mặt khá nhỏ như khoai tây chiên, thịt gà, bánh mì và rau.

Không dành để:
- Giữ nóng thực phẩm trong thời gian dài. Chúng phát ra một nhiệt khô có thể làm mất đi hương vị và kết cấu mong muốn của thực phẩm nếu để chúng dưới đèn quá lâu.
- Giữ nóng các loại thực phẩm dày đặc như một món hầm hoặc một chảo đầy khoai tây nghiền. Nhiệt độ không thể thâm nhập đủ sâu để duy trì nhiệt độ an toàn một cách hiệu quả, vì vậy trong những trường hợp này nên dùng nồi hâm thức ăn  hoặc tủ giữ nóng sẽ phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Đèn hâm nóng thức ăn

Đèn hâm nóng thức ăn các loại

 

 

Đèn hâm nóng thức ăn hoặc đèn hâm nhiệt, là sự lựa chọn kinh tế nhất được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng bán hàng vì ngoài việc làm ấm, chúng tạo ra ánh sáng để trình bày sản phẩm. Sự cân bằng là việc hâm nóng bóng tạo ra ít nhiệt hơn so với các thiết bị dải và chỉ có thể bao phủ một khu vực nhỏ một cách hiệu quả. 

Một ưu điểm khác của đèn hâm nhiệt / đèn giữ nóng thực phẩm là hầu hết trong số chúng có thể được cắm vào ổ cắm tiêu chuẩn - điều này mang lại sự tiện dụng cho khách hàng giúp dễ dàng thay đổi nhanh khu vực sử dụng hoặc di chuyển ấm hơn khi cần.

Một đèn hâm thức ăn có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, từ các quầy trưng bày thực phẩm đến các bữa tiệc tự chọn / buffet . Các loại đèn đứng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động phục vụ, vì bạn có thể dễ dàng vận chuyển chúng từ nơi này đến nơi khác.

Đèn hâm thức ăn dạng đứng không phải là sự lựa chọn hợp lý khi dùng trong không gian bếp thay vào đó là đèn hâm nóng dạng hộc dải , chúng cung cấp độ bền cao hơn, độ phủ lớn hơn và cường độ nhiệt cao hơn. Tuy nhiên, họ vẫn có thể được sử dụng để giữ các phần nhỏ, và thức ăn như một chảo khoai tây chiên hoặc thịt gà.

Bóng đèn hâm thức ăn

Một điểm cần ghi nhớ về bóng đèn hâm nónglà bóng đèn có thể bị vỡ. Bóng đèn chịu mài mòn, phủ bóng teflon là một cách tốt để chống lại điều này (và nhiều thanh tra viên y tế sẽ chỉ chấp nhận loại này), vì chúng không cho phép mảnh vỡ rơi trên khắp thực phẩm khi bị hỏng. Chúng tôi cung cấp bóng đèn nhiệt có lớp phủ ở cả hai tùy chọn màu đỏ và màu trắng ( ánh sáng vàng) tùy theo sở thích của bạn.

Tham khảo bóng đèn thay thế tại đây

Một số loại đèn hâm nóng có thể được gắn vào bàn hoặc quầy bằng kẹp hoặc đinh vít. Điều này là tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra khu vực trưng bày của riêng bạn và chúng tôi cũng cung cấp một số mô hình đi kèm với một cơ sở bao gồm.

Những loại đèn hâm thức ăn được gắn trên một giá đỡ để tạo sự ổn định. Thông thường, chân đế được thiết kế sao cho bạn có thể trượt một chảo thức ăn ngay dưới bóng đèn.

Đèn hâm thức ăn dạng treo

 Ngoài ra còn có các loại đèn treo ngoài tác dụng giữ nóng thức ăn, chúng còn có tác dụng trang trí cho không gian bữa tiệc thêm phần sang trọng. Loại đèn này phù hợp sử dụng cả trong không gian bếp và không gian tiệc vì chúng không chiếm diện tích. Dây treo đèn có độ đàn hồi, khi không sử dụng bạn có thể thu lên nhằm làm trống không gian. Tham khảo tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TMDV NGÔI SAO ĐÔNG DƯƠNG

345/27 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel : 0902 295 398 gặp Trà My

Đối Tác Đông Dương
Khách hàng Đông Dương
Design By VIEIT.VN