How to continuation lifetime of Food Heating Lamp Bulb?!

Bóng đèn hâm thức ăn mặt nhám

Làm sao để kéo dài tuổi thọ bóng đèn hâm nóng thức ăn?!

Bạn nhận thấy bóng đèn hâm thức ăn của mình có thời gian sử dụng ngắn. Có nhiều lý do làm cho tuổi thọ của bóng đèn bị ngắn đi:

  1. Sự không ổn định của điện áp: mức điện áp không ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ bóng đèn có công suất trên 100W là từ 200V đến 260V. Tuy nhiện tại Việt Nam hiện nay nhất là tại các thành phố lớn vào các khung giờ cao điểm mức điện áp thường giảm xuống có nơi đến 170V. Đối với các khách sạn – nhà hàng không có trang bị bộ ổn định điện áp thì tuổi thọ của các thiết bị dùng điện trong đó có đèn hâm nóng thức ăn là không tránh khỏi.

2. Số lần bật/ tắt của đèn hâm nóng: về lý thuyết thì cứ bình quân 50 lần bật/ tắt thì tuổi thọ của bóng đèn sẽ giảm bình quân từ 1 giờ đến 1,5 giờ.

3. Bóng đèn mua có tuổi thọ thấp: trên thị trường hiện nay có 03 dòng bóng đèn loại 250W cho đèn hâm thức ăn: bóng có tuổi thọ 2000 giờ, 3000 giờ và 5000 giờ. Tất nhiên là tùy thuộc vào tuổi thọ mà bóng đèn có mức giá thành khác nhau. Để cạnh tranh một số đơn vị sử dụng bóng đèn có tuổi thọ thấp để bán nhưng công bố là đèn có tuổi thọ cao nhằm cạnh tranh về giá cả, đánh lừa khách hàng .

Để kéo dài tuổi thọ bóng đèn hâm thức ăn cần :

  1. Đảm bảo nguồn điện ổn định, nên dùng hệ thống ổn áp riêng cho đèn hâm nóng thức ăn.
  2. Hạn chế rung lắc khi sử dụng đèn hâm thức ăn, đặc biệt là các loại đèn treo. Đối với Đèn đứng thì tuyệt đối không di chuyển đèn trong khi đèn đang sáng
  3. Kiểm tra và bảo trì đèn hâm thức ăn định kỳ, vì khi 1 bộ phần của đèn bị hư hại sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ bóng đèn
  4. Lựa chọn nơi uy tín để mua bóng đèn hâm nóng thức ăn, và khi mua nhớ hỏi kỹ tuổi thọ bóng là bao nhiêu giờ chiếu sáng rồi mới quyết định mua. Tuyệt đối không chọn bóng giá rẻ mà không quan tâm chất kượng bóng đèn

Bóng đèn hâm thức ăn B-01 và B-02 là dòng bóng đèn có tuổi thọ 5000 giờ chiếu sáng liên tục, công suất 250W, ánh sáng màu vàng.Mức giá bán hiện nay chúng tôi đang cung cấp thông qua kênh bán hàng truyền thống là 250.000VND/ bóng.

Đối với các kênh Thương Mại Điện tử như Lazada hoặc Shoppee thì giá tốt hơn do chạy các Chương Trình Khuyến mãi cũng như cắt giảm chi phí bán hàng

Hiện chúng tôi có cung cấp các loại đèn hâm thức ăn cao cấp đa dạng về kiểu dáng và phụ kiện thay thế Bóng đèn hâm thức ăn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 090.229.5398 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thank you.

Leave a Comment

Your email address will not be published.